KIỂM TRA TÊN MIỀN CHO WEBSITE CỦA BẠN

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
THÔNG QUA WEBSITE

Đăng ký trực tuyến trên website VINADC.COM đồng làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.

ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP
TẠI VĂN PHÒNG

Địa chỉ: Tầng 1. Tòa nhà An Phú, 117-119 Lý Chính Thắng

Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

                             Điện thoại: 0909 48 28 68                                                         

Email: info@vinadc.com - Website: www.vinadc.com

\

ĐỐI VỚI TÊN MIỀN VIỆT NAM

Quý khách cần làm những thủ tục sau đây:

Download bản khai đăng ký tại đây, điền đầy đủ thông tin trong bản khai,

đóng dấu ký tên (nếu là người thay mặt cơ quan đăng ký tên miền), ký tên và CMND kèm theo (nếu là cá nhân. Giấy tờ tùy thân: Giấy CMND (hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài)của chủ thể là cá nhân hoặc người thay mặt tổ chức làm thủ tục đăng ký;

Giấy tờ tùy thân là bản gốc để NĐK đối chiếu với thông tin trong bản khai và bản có công chứng nếu gửi qua đường bưu chính tới địa chỉ của NĐK.

Quý khách đến trực tiếp văn phòng VinaDC để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.vinadc.com và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.

ĐỐI VỚI TÊN MIỀN QUỐC TẾ

Quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h.

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI DOMAIN QUỐC TẾ

Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông (Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin).

Điều 41, Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính Phủ: Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện.                                                                                                                                                                                          

Thông tư 24/2015/TT-BTTTT ngày 18/08/2015 của Bộ Thông Tin và Truyền Thông: Quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet..

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN
BẢNG GIÁ TÊN MIỀN
BẢO MẬT THÔNG TIN TÊN MIỀN
CHUYỂN TÊN MIỀN
GIA HẠN TÊN MIỀN

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

LÝ DO CHỌN VINADC

 • Khởi tạo nhanh chóng và nâng cấp dễ dàng

  Khi nhận được thanh toán của khách hàng, hệ thống VinaDC sẽ khởi tạo CLoud VPS và mua VPS giá rẻ trong khoảng thời gian ngắn (15 phút) là có thể sử dụng được ngay. Ngoài giá thuê máy chủ ảo phải chăng, quá trình nâng cấp máy chủ ảo cũng vô cùng dễ dàng.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Người dùng được toàn quyền quản trị Cloud VPS

  Khách hàng có toàn quyền quản trị VPS ngay sau khi kích hoạt thành công. Cụ thể các quyền như: Shutdown, Reboot, Pause, Reinstall chỉ cần sử dụng 1 cú click vào đăng ký email là có thể toàn quyền sử dụng chúng.

 • Hệ thống Cloud VPS đảm bảo an toàn tuyệt đối

  Toàn bộ hệ thống VPS được xây dựng dựa trên nền tảng Cloud. Vì thế tốc độ xử lý thông tin cực cao và đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Cam kết 100% sử dụng RAM vật lý

  VinaDC cam kết bộ nhớ là RAM vật lý 100%. Tuyệt đối hệ thống không sử dụng RAM ảo nên luôn mang đến hiệu suất VPS cao nhất cho khách hàng

 • Máy chủ hiệu suất cao với ổ cứng SSD

  CLoud VPS sử dụng hoàn toàn ổ cứng SAS/SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng này dành cho trung tâm xử lý dữ liệu lớn (Data Center). Đồng thời hiệu năng và độ bền của ổ cứng này cũng gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Backup tự động sang 1 DataCenter khác hàng tuần

  Hệ thống backup sẽ tự động tạo ra một bản backup sang một DataCenter khác nhằm mục đích phục hồi dữ liệu khi có thảm họa.

 • Hỗ trợ chống DDoS

  Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server bao gồm: SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng.

  VinaDC cam kết mang lại chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong khoảng thời gian 15 ngày sau khi thuê máy chủ VPS nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng.

 • Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

  VinaDC hỗ trợ 24/24 cho khách hàng qua nhiều kênh như: SMS, điện thoại, gửi Ticket, chat trực tuyến, teamview. Với các gói dịch vụ VPS Windows, Linux,... người dùng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Miễn phí DirectAdmin và OS trọn đời

  VinaDC hỗ trợ miễn phí phần mềm DirectAdmin và đặt hệ điều hành như Linux, Windows,... theo yêu cầu của khách hàng.

fbbottom

© 2022 Công Ty TNHH VINADC

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn