Doanh nghiệp 2020 chuyển hướng chú trọng thiết kế web vì biến động dịch Covid-19.

Nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh đã thay đổi cách thức bán hàng hoặc đẩy mạnh hình thức bán hàng online để phục vụ khách hàng. Với tâm lý hạn chế ra đường của người tiêu dùng trong mùa dịch Covid-19 Thói quen mua sắm của người tiêu dùng đã có phần nào thay đổi từ đến cửa hàng chọn lựa và mua hàng, chuyển thành “tham quan” website, fanpage của thương hiệu để quyết định mua hàng hay không.

Thay vì các hình thức quảng cáo, truyền thông tốn kém, vừa không được khuyến khích hiện nay như tổ chức broadshow, hội thảo… các doanh nghiệp, cá nhân nên triển khai các kênh marketing miễn phí hoặc ít tốn kém như SEO, Facebook, Zalo, Youtube … và đặc biệt là đầu tư thiết kế website cho riêng mình.

Doanh nghiệp 2020 chuyển hướng chú trọng thiết kế web vì biến động dịch Covid-19.
Kinh doanh online - kiếm tiền lai rai

Bắt đầu kinh doanh online - cần nên có website

Theo các chuyên gia đánh giá và khảo sát. Có đến 90% khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm của hãng có một website bán hàng chuyên nghiệp hơn là một doanh nghiệp không có website của riêng mình.

Doanh nghiệp sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội kinh doanh tốt nếu không có website, bởi những khách hàng thường đánh giá mức độ tin cậy của thương hiệu một phần dựa trên website của họ. Bên cạnh đó, sở hữu website còn mang lại nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Thông tin đầy đủ trên website giúp khách hàng tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Giao diện web thân thiện sẽ rất có lợi cho việc thúc đẩy đơn hàng, bởi nó có thể tích hợp chat box, link về fanpage, gọi tư vấn trực tiếp,… đầy đủ mọi phương thức liên hệ cho bất kỳ khách hàng nào, kể cả các khách hàng không dùng mạng xã hội, hay không thành thạo công nghệ. Doanh nghiệp bạn có thể kinh doanh không giới hạn phạm vi địa lý, thời gian, ngôn ngữ,… 

Đồng thời, website còn giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả marketing. Với website chuẩn, bạn có thể kết hợp thực hiện thiết kế web chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ tìm thấy trang web doanh nghiệp hơn. Nếu chưa có website, bạn cần đầu tư ngay một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Đồng thời cần lưu ý tích hợp những yếu tố kỹ thuật hỗ trợ SEO để có thể thực hiện “Marketing 0 đồng” ngay hôm nay, doanh nghiệp bạn có thể hiển thị top đầu trang tìm kiếm với chi phí vô cùng hợp lý. Còn nếu website của bạn chưa tốt, chưa đáp ứng được nhu cầu SEO thì cần đầu tư đổi mới để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh online trong giai đoạn hiện nay.

Doanh nghiệp 2020 chuyển hướng chú trọng thiết kế web vì biến động dịch Covid-19.
Đầu tư website - kiếm tiền online

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế website

Tham khảo và nghiên cứu website

Việc tham khảo, nghiên cứu trước một số mẫu thiết kế website yêu thích sẽ giúp bạn lên được ý tưởng tốt hơn cho website của mình. Đồng thời giúp các chuyên viên thiết kế website hiểu rõ ý tưởng của bạn, định hướng phong cách thiết kế tốt hơn cho bạn. Chỉ bạn mới biết bạn cần gì, muốn gì và thích gì … đối tác, công ty thiết kế web của bạn chỉ là người hỗ trợ giúp đỡ bạn hoàn thành nó. Vì vậy hãy chọn lựa 1 đến 3 mẫu website trên mạng mà bạn thấy ưng ý nhất trước khi đến gặp công ty thiết kế web của mình.

Xác định cấu trúc, tính năng của website

Tính năng, cấu trúc website có vai trò rất quan trọng, gồm có hệ thống các module, cách điều hướng, phong cách thiết kế,  giao diện … sao cho thu hút, logic. Ngoài ra bạn cần xác định tính năng, module website mà mình cần có như giới thiệu về sản phẩm, tra cứu thông tin, chia sẻ kiến thức, tin tức, hay tích đặt hàng, thanh toán online, COD…

Doanh nghiệp 2020 chuyển hướng chú trọng thiết kế web vì biến động dịch Covid-19.

Chuẩn bị nội dung website và tổ chức hợp lý

Khi đã xác định được những tính năng, cấu trúc … cần thiết cho website, bạn cần thu thập nội dung, hình ảnh và tổ chức chúng hợp lý. Hãy phân chia trang theo các chủ đề,  nội dung thành từng nhóm. Có thể tham khảo các website của các thương hiệu cùng ngành, thương hiệu uy tín để có gợi ý sắp xếp cho website của bạn hợp lý hơn.

Chọn công ty, đối tác thiết kế website uy tín

Bạn nên chọn đối tác thiết kế website uy tín cho dù tạo một website đơn giản hay có nhiều tính năng phức tạp Điều này đảm bảo trang web bạn hoạt động được an toàn, trơn tru, bảo mật thông tin. Được xử lý vấn đề ngay lập tức nếu có để không làm ảnh hưởng hoạt động kinh doanh. Nếu đơn vị thiết kế website nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các sản phẩm cho các khách hàng trước thể hiện sự chất lượng, đồng thời mức chi phí hợp lý,bạn nên chọn ngay đơn vị thiết kế website này.

VinaDC sẽ đảm bảo tất cả những tiêu chí thiết kế website trên, đồng thời chúng tôi cũng là nhà cung cấp tên miền và hosting. Tránh được trường bên cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và bên đối tác thiết kế website thiếu hợp tác hoặc đổ lỗi cho nhau. Liên hệ ngay với VinaDC để tư vấn miễn phí và giúp bạn có một website doanh nghiệp cực kỳ ấn tượng, thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh thu trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Doanh nghiệp 2020 chuyển hướng chú trọng thiết kế web vì biến động dịch Covid-19.Những xu hướng công nghệ điện toán đám mây trong năm 2020 doanh nghiệp nên nắm bắt

Những xu hướng công nghệ điện toán đám mây trong năm 2020 doanh nghiệp nên nắm bắt

Công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing) từng là 1 công nghệ rất mới ở Việt Nam nhưng những năm gần...

LÝ DO CHỌN VINADC

 • Khởi tạo nhanh chóng và nâng cấp dễ dàng

  Khi nhận được thanh toán của khách hàng, hệ thống VinaDC sẽ khởi tạo CLoud VPS và mua VPS giá rẻ trong khoảng thời gian ngắn (15 phút) là có thể sử dụng được ngay. Ngoài giá thuê máy chủ ảo phải chăng, quá trình nâng cấp máy chủ ảo cũng vô cùng dễ dàng.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Người dùng được toàn quyền quản trị Cloud VPS

  Khách hàng có toàn quyền quản trị VPS ngay sau khi kích hoạt thành công. Cụ thể các quyền như: Shutdown, Reboot, Pause, Reinstall chỉ cần sử dụng 1 cú click vào đăng ký email là có thể toàn quyền sử dụng chúng.

 • Hệ thống Cloud VPS đảm bảo an toàn tuyệt đối

  Toàn bộ hệ thống VPS được xây dựng dựa trên nền tảng Cloud. Vì thế tốc độ xử lý thông tin cực cao và đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Cam kết 100% sử dụng RAM vật lý

  VinaDC cam kết bộ nhớ là RAM vật lý 100%. Tuyệt đối hệ thống không sử dụng RAM ảo nên luôn mang đến hiệu suất VPS cao nhất cho khách hàng

 • Máy chủ hiệu suất cao với ổ cứng SSD

  CLoud VPS sử dụng hoàn toàn ổ cứng SAS/SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng này dành cho trung tâm xử lý dữ liệu lớn (Data Center). Đồng thời hiệu năng và độ bền của ổ cứng này cũng gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Backup tự động sang 1 DataCenter khác hàng tuần

  Hệ thống backup sẽ tự động tạo ra một bản backup sang một DataCenter khác nhằm mục đích phục hồi dữ liệu khi có thảm họa.

 • Hỗ trợ chống DDoS

  Hỗ trợ chống DDoS gửi qua mail server bao gồm: SYN Flood, Unintentional DDoS, Zero Day DDoS.

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Chính sách hoàn tiền 15 ngày đầu sử dụng.

  VinaDC cam kết mang lại chính sách hoàn trả chi phí dịch vụ trong khoảng thời gian 15 ngày sau khi thuê máy chủ VPS nếu như khách hàng cảm thấy không hài lòng.

 • Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

  VinaDC hỗ trợ 24/24 cho khách hàng qua nhiều kênh như: SMS, điện thoại, gửi Ticket, chat trực tuyến, teamview. Với các gói dịch vụ VPS Windows, Linux,... người dùng đều được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chu đáo

  Lý do chọn chúng tôi
 • Lý do chọn chúng tôi

  Miễn phí DirectAdmin và OS trọn đời

  VinaDC hỗ trợ miễn phí phần mềm DirectAdmin và đặt hệ điều hành như Linux, Windows,... theo yêu cầu của khách hàng.

fbbottom

© 2022 Công Ty TNHH VINADC

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn